ĐẦU TƯ VÀO MERITA KHANG ĐIỀN CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Thời gian gần đây, phân khúc nhà phố phía Đông có một cái tên được rất nhiều khách hàng nhắc tới. Dự án Tháp Mười Merita không còn xa lạ đối với khách hàng và giới đầu tư. Khi thông tin chuẩn bị công bố mở bán vào cuối tháng 11 này. Đã hút được một lượng lớn khách hàng quan tâm đến dự án này. Vậy câu hỏi đặt ra: ” Đầu tư vào Merita Khang Điền có hiệu quả không?” Chúng tôi phân tích những yếu tốt sau:

Dự án Tháp Mười Merita gắn với thương hiệu Khang Điền.

Với việc phát triển thành công các dự án hiện nay như: Mega Village, Mega Ruby, Melosa, Lucasta, The Venica,.. thì chủ đầu tư Khang Điền hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm Tháp Mười Merita sắp tới của mình. Thương hiệu Khang Điền được khẳng định bằng sự uy tín, chất lượng sản phẩm và giá trị gia tăng của sản phẩm. Với chiến lược không chỉ phát triển một ngôi nhà mà phát triển cả một cộng động văn minh. Sản phẩm của Khang Điền đang được nhiều khách hàng lựa chọn vì môi trường và không gian sống. Vì vậy khi đầu tư vào Merita Khang Điền,bạn hoàn toàn yên tâm vào chất lượng sản phẩm, tiến độ và giá trị của sản phẩm
tong-the-merita-khang-dien

Vị trí Merita Khang Điền cực kỳ đắc địa.

Tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Liên Phường, gần vòng xoay đường Phú Hữu, Merita Khang Điền dễ dàng kết nối tới Khu đô thị Thủ Thiêm, Palm City, Lake View và Khu Công Nghệ Cao Quận 9. Nhà phố Tháp Mười Merita nằm trong một khu vực Bất động sản phát triển chóng mặt. Với việc đầu tư mạnh về hạ tầng khu Đông của UBND Thành phố. Diện mạo khu vực này thay đổi từng ngày. Vì vậy giá trị BĐS tại nơi đây cũng gia tăng mạnh. Đón đầu được xu hướng đó, rất nhiều khách hàng nắm  bắt cơ hội, lựa chọn được cho mình những sản phẩm tại Khu vực này.

Ngoài ra, bên cạnh dự án Merita Khang Điền là dự án Sky 9 của Đất Xanh với hơn 1200 căn hộ thì Merita Khang Điền được hưởng lợi khi công bố sản phẩm Shop House.

Sản phẩm mang tính giá trị gia tăng cao

Với hơn 42 căn Shop House nằm mặt tiền đường Liên Phường. Merita Khang Điền đang là một điểm nóng tại phân khúc sản phẩm này. Với sản phẩm có tính linh hoạt khi kết hợp nhu cầu ở và kinh doanh, Shop House luôn được giới đầu tư săn đón. Giá trị sản phẩm sẽ luôn gia tăng theo thời gian.

merita_khang_dieb_lkg7

Với việc phát triển hạ tầng về phía Đông. Dân số của thành phố đang dịch chuyển về khu vực này. Quận 2 sẽ trở thành trung tâm hành chính, văn hóa và kinh tế của Tp Hồ Chí Mình. Thì các khu vực lân cận như Quận 9 được hưởng lợi rất nhiều. Kèm theo đó là sự gia tăng về nhu cầu thương mại, dịch vụ và sản xuất. Đây là một cơ hội kinh doanh lớn cho tất cả mọi. Vậy Merita Khang Điền là một cách đầu tư hiệu quả cho hiện tại và tương lại.

Tính khan hiếm của sản phẩm

Chỉ với 131 căn nhà phố trong đó có 42 căn Shop House, đây là một con số không đủ đáp ứng cho nhu cầu của tất cả khách hàng. Với việc nhìn nhận được những giá trị gia tăng vượt bậc của Tháp Mười Merita, rất nhiều khách hàng mong muốn sở hữu một sản phẩm tại nơi này. Đây cũng là một tín hiệu rất tích cực. Một sản phẩm có tính khan hiếm thì nó luôn được mọi người săn đón. Bạn sẽ cảm nhận được giá trị ngôi nhà sẽ gia tăng từng ngày.

Môi trường sống tại Merita Khang Điền.

Với chiến lược phát triển về một sản phẩm mang tính bền vững, Merita Khang Điền mang tới cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo trong một cộng đồng văn minh. Dự án được trang bị rất nhiều tiện ích hiện đại: như hồ bơi, Mini Mart, Gym, Công viên cây xanh, khu vui chơi.. đặc biệt là trường học quốc tế. Bạn hoàn toàn yên tâm sống tại Tháp Mười Merita.

khuon-vien-merita-khang-dien

Và rất nhiều những lý do khác để nói về tính hiệu quả khi đầu tư vào dự án Merita Khang Điền mà chúng tôi không thể liệt kê hết. Hãy nắm bắt cơ hội ngay hôm nay